Bí ẩn giấc mơ nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là một trong những giấc mơ khá đáng sợ. Loài vật này bình thường đã khiến bao người khiếp sợ bởi dáng vẻ hung dữ và chất kịch độc trong người. Tuy nhiên có phải khi chiêm bao thấy rắn hổ mang là dấu hiệu của điềm chẳng lành? Cùng đăng ký thabet tìm hiểu ngay sau đây. 

Các nhà khoa học lý giải giấc mơ thấy rắn hổ mang

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, rắn hổ mang thường đem tới những điềm xui xẻo. Nằm mơ thấy loài vật này báo hiệu cuộc sống bạn sắp đối mặt với các phong ba bão táp, những trắc trở khó mà giải quyết. 

Tuy nhiên, tại một số quốc gia trên thế giới, rắn hổ mang lại là biểu tượng của quyền lực, giàu sang, phú quý. Nó được xem là sự thông thái, mạnh mẽ, tự tin của con người. Do đó, nằm mơ thấy rắn hổ mang chưa chắc đã là điềm xấu bởi thực tế phải xem đó là giấc mơ như thế nào. 

Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì?
Mơ thấy rắn hổ mang là điềm gì?

Xem thêm: Giải mã bí mật nằm mơ thấy bạn học cũ và đánh con gì?

Giải mã chiêm bao nằm mơ thấy rắn hổ mang

Giấc mơ thấy rắn hổ mang sẽ tùy vào hoàn cảnh mà cho ra những ẩn ý khác nhau. Dưới đây là giải mã những giấc mơ thấy rắn hổ mang thường gặp:

Mơ thấy rắn hổ mang chúa

Đây là giấc mơ không đáng lo ngại. Nó còn báo hiệu bạn sắp gặp may mắn trong công việc hay hỷ sự. Ngoài ra nó còn cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui về đường con cái như hạ sinh quý tử – đứa trẻ thiên bẩm thông minh hơn người. Giấc mơ thấy vua của các loài rắn này lại là giấc mơ ẩn chứa điềm báo phú quý. 

Mơ thấy rắn xanh

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang xanh đang cuộn trên mái nhà hay đang bò trên thanh xà ngang chính của ngôi nhà thì bệnh tật sắp ập đến với gia đình bạn. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe các thành viên và có phương án điều trị kịp thời.

Mơ thấy rắn hổ mang trắng

Rắn hổ mang trắng báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với kiện tụng, luật pháp. Những tranh chấp không đáng có khiến bạn mất nhiều thời gian giải quyết. 

Loài bạch xà nguy hiểm này báo hiệu giấc mơ không mấy êm đẹp
Loài bạch xà nguy hiểm này báo hiệu giấc mơ không mấy êm đẹp

Mơ thấy rắn hổ mang đen

Loài rắn hổ mang đen tượng trưng cho những mối quan hệ tình cảm xung quanh bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn nên cẩn thận với những người xung quanh, những đối thủ đang âm mưu hãm hại bạn.

Mơ thấy bị rắn hổ mang đuổi theo

Giấc mơ này cho thấy công việc, tiền bạc và học tập của bạn không mấy suôn sẻ. Nếu mơ thấy nhiều con rắn hổ mang đuổi theo thì đây là điềm báo sức khỏe bạn đang có vấn đề. 

Mơ thấy bị rắn hổ mang cắn

Giấc mơ đáng sợ này hóa ra lại là điềm lành. Chiêm bao thấy bị rắn cắn là báo hiệu gia đình bạn sắp có chuyện vui. Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy chiêm bao này là điềm báo sắp mang thai hoặc may mắn trong công việc, mua bán đất. Nếu đang có dự định làm chuyện trọng đại trong thời điểm này thì nên quyết đoán làm ngay.

Nếu chiêm bao thấy nhiều con rắn hổ mang đang cắn nhau thì đây là điềm báo bạn nên cẩn trọng ngôn từ, lời nói trong thời gian tới. Thị phi và tai tiếng có thể ập đến lúc nào không hay. 

Nếu nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn thì bạn nên chú ý các mối quan hệ tình cảm, nhất là tình yêu. Bạn có thể bị phản bội. 

Loài rắn hổ mang đáng sợ đem đến nhiều bí ẩn chiêm bao
Loài rắn hổ mang đáng sợ đem đến nhiều bí ẩn chiêm bao

Mơ thấy rắn hổ mang chết

Giấc mơ này báo hiệu một điềm xui xẻo liên quan đến bệnh tật hay vận hạn. Bạn nên đi chùa và làm nhiều việc thiện để tích công đức. 

Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà

Nằm mơ thấy rắn hổ mang đi vào nhà là giấc mơ cho thấy gia đình đang có niềm vui, yên ấm, làm ăn phát đạt. Ngoài ra đây còn là điềm báo may mắn về long mạch, nhà đất. Nếu mơ thấy bắt được rắn hổ mang thì sắp tới bạn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc. 

Mơ thấy số lượng rắn hổ mang nhiều hơn 1

Nếu mơ thấy 2 con rắn hổ mang thì đây là điềm báo bạn có một tình bạn không mấy tốt đẹp. Người bạn bên cạnh mà bạn tin tưởng có thể không thật lòng, cần xem xét lại mối quan hệ này.

Nếu nằm mơ thấy nhiều rắn hổ mang mà chúng đang quấn nhau hoặc tấn công là điềm dữ. Có tai họa sắp đến với gia đình bạn hoặc chuyện tình cảm lâu năm của bạn bị trục trặc.

Mơ thấy một đàn rắn hổ mang cho thấy bạn có nhiều xung đột với đồng nghiệp. Hãy chú ý hơn về hành động của bản thân khi ở môi trường công sở. 

Mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu nhiều điềm
Mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu nhiều điềm

Xem thêm: Bật mí ý nghĩa và con số khi nằm mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Những con số may mắn gắn liền với chiêm bao nằm mơ thấy rắn hổ mang

Nếu mơ thấy rắn hổ mang, hãy chú ý các con số may mắn đi kèm dưới đây:

 • Mơ thấy rắn hổ mang: 52 – 22 – 81
 • Nằm mơ thấy giết rắn hổ mang: 12 – 57
 • Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà: 67 – 29 
 • Nằm mơ thấy mình nuôi rắn: 46
 • Nằm mơ thấy lột xác: 04 – 54
 • Nằm mơ thấy 1 con rắn hổ mang: 01
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn hổ mang: 22 – 23 – 30
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn hổ mang: 33 – 68 – 28
 • Nằm mơ thấy nhiều rắn hổ mang: 99 – 69 – 28
 • Mơ thấy rắn hổ mang không có đầu: 01 – 10
 • Mơ thấy rắn hổ mang có 3 đầu: 39 – 49
 • Mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu: 15 – 51
 • Mơ thấy rắn hổ mang màu đen: 32 – 72
 • Mơ thấy rắn hổ mang màu trắng: 15 – 02
 • Mơ thấy rắn hổ mang khổng lồ: 79 – 18
 • Mơ thấy rắn hổ mang cắn chân: 47
 • Mơ thấy rắn hổ mang lột xác: 60 – 59

Nếu như nằm mơ thấy rắn hổ mang thì khoan hẵn lo sợ. Đây có thể là điềm báo những điều tốt đẹp sắp tới. Hãy luôn giữ lối sống lành mạnh, tích cực, làm nhiều việc thiện tích phước đức để không phải lo ngại về bất kỳ giấc mơ nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *