Giải đáp toàn bộ tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Mỗi một con giáp đều mang cho mình một số mệnh riêng, tất cả tùy thuộc vào khung giờ sinh, ngày tháng sinh. Bài viết dưới đây đăng ký thabet giúp người đọc có thêm thông tin về tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng với các thông tin về gia đạo, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo cho người đọc.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tổng quan về tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Nhìn chung những người tuổi Trâu (tuổi Sửu) và cả tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 đều là người cần cù, chịu khó làm ăn. Đa phần con giáp này khi nhỏ thường gặp cuộc sống khó khăn, nhưng nhờ sự kiên trì, nhẫn nại để vượt qua thử thách.

Với nữ 1985 Ất Sá»­u thường có tính cách rất kiên cường, không dễ bị khuất phục. Đây là điểm nổi bật mà hiếm con giáp nào có được. Tuổi này có ý chí cầu tiến cao, lúc nào cÅ©ng có nhiều tham vọng trong công việc và đeo đuổi danh vọng. Trong công việc họ luôn có sá»± chỉnh chu, dám làm dám chịu và luôn hết mình vì công việc. 

Thường con giáp này có thời niên thiếu khá khó khăn, trung vận còn nhiều gian truân chỉ khi hậu vận mới được an nhàn. Số hưởng thọ từ 60 đến 70 tuổi, tuy nhiên nếu làm nhiều việc tốt, ăn ở nhân đức thì sẽ hưởng thọ lâu hơn cùng con cháu.

Ất Sửu 1985 nữ mạng có cuộc sống khá vất vả khi còn nhỏ
Ất Sửu 1985 nữ mạng có cuộc sống khá vất vả khi còn nhỏ

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng chi tiết

Luận giải chi tiết về tá»­ vi trọn đời tuổi Ất Sá»­u 1985 nữ mạng 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng có tốt không? Con đường công danh, sự nghiệp, gia đạo và tình duyên tuổi này ra sao? Cùng giải đáp chi tiết qua những chia sẻ dưới đây.

Ất Sửu 1985 nữ mạng mang mệnh Kim
Ất Sửu 1985 nữ mạng mang mệnh Kim

Cuộc sống

Như đã nói ở trên, con giáp này có đời sống cơ bản khó khăn khi còn nhỏ, trung vận cũng phải vất vả mưu sinh, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên ở Ất Sửu 1985 nữ mạng lại sở hữu cho mình nguồn “năng lượng” ngầm nên luôn có chí cầu tiến, khó khăn thử thách nào cũng vượt qua.

Công danh, sự nghiệp

Nữ mạng 1985 Ất Sửu khi trẻ con đường công danh không mấy suôn sẻ, đôi lúc còn gặp sóng gió. Tuy nhiên tất cả chỉ là thử thách tài năng với con giáp này để có thể hưởng thành quả khi trung vận và an nhàn khi hậu vận.

Nhìn chung nữ Ất Sá»­u 1985 khá phù hợp với những ngành nghề nghệ thuật. Cố gắng phát triển theo hướng này thì sẽ tìm được vị thế của mình và phát huy năng lượng. 

Tuy nhiên con giáp này cũng cần phải thay đổi những nhược điểm như tự ti, có đôi chút bảo thủ và dễ dàng nóng giận. Điều này không hề tốt trong con đường sự nghiệp, bởi lẽ nếu là cấp dưới mà luôn đối đầu hoặc chống đối với cấp trên chắc chắn sẽ bất lợi.

Còn nếu là lãnh đạo, khi quá nóng giận hoặc không muốn nghe ý kiến từ cấp dưới hoặc khách hàng, thì bạn sẽ dễ dàng bị cô lập. Hãy khắc phục nhược điểm này để tối ưu hơn nữa nguồn năng lượng cá nhân.

Tiền bạc

Tuổi này thường ít khi nào “rủng rỉnh” về tiền bạc, chỉ gọi là đủ ăn đủ sống khi còn trung vận. Sau này khi qua 37 tuổi, mọi thứ bắt đầu ổn định mới có chút “của ăn của để”, và an nhàn khi hậu vận.

Tuy nhiên phụ nữ Ất Sửu 1985 thường rất biết cách chi tiêu cho bản thân, vun vén cho gia đình nên cuộc sống sẽ không đến nỗi thiếu thốn. Đây là mẫu người phụ nữ vì gia đình, nên đồng tiền nếu Ất Sửu nữ mạng 1985 giữ thì sẽ được chi tiêu hợp lý.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 chính xác nhất

Gia đạo

Vì là người phụ nữ của gia đình nên Ất Sửu 1985 nữ mạng là mẫu người vợ hiền mẹ tốt. Họ luôn chăm chút cho gia đình nhỏ, biết hi sinh cho chồng và chăm sóc con cái cẩn thận.

Thế nhưng Ất Sửu nữ mạng 1985 nếu muốn có hôn nhân bền vững thì nên kết duyên với các tuổi như: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Nếu nữ Ất Sửu 1985 kết hôn với Mậu Thìn thì cuộc sống gia đình thường xuyên may mắn về vấn đề tiền bạc . Vợ chồng con cái sống một cuộc đời hạnh phúc, đủ đầy.

Còn nếu nên duyên với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi thì có thể thuận lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ hoàn toàn, không lo lắng nhiều về tiền bạc.

Tuy nhiên, khi Ất Sửu kết duyên với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì chỉ có được cuộc sống bình thường, vợ chồng cơ bản hòa hợp, đôi lúc vẫn có mâu thuẫn nhỏ, kinh tế không qua dư giả.

Tuổi không nên kết hôn hoặc làm ăn

Trong cuộc đời của mình Ất Sửu nữ mạng 1985 nên tuyệt đối tránh xa việc kết hôn hoặc làm ăn với các tuổi như: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi này đại kỵ với tuổi Ất Sửu , không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn đều không mang lại kết quả tốt đẹp.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời Ất Sửu nữ mạng 1985

Tá»­ vi trọn đời tuổi Ất Sá»­u nữ mạng 1985 cho thấy thường  ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi bản thân sẽ gặp khó khăn. Cá nhân hãy luôn cẩn trọng về sức khỏe, của cải, tính mạng và không nên có nhiều dá»± định lớn vì dễ gặp thất bại. 

Ất Sửu nữ mạng 1985 nên cẩn trọng trong năm 2022
Ất Sửu nữ mạng 1985 nên cẩn trọng trong năm 2022

Bài viết tổng quát chỉ mang tính chất tham khảo, còn cuộc đời mỗi cá nhân đều phải tự cố gắng để thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *