Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết nhất

Từ xưa đến nay việc xem lá số tử vi trọn đời và bình giải đã trở thành phong tục cũng như thói quen của người dân. Tuy nhiên ít ai biết được ý nghĩa, khái niệm cũng như hiểu được chi tiết về phong tục này. Vậy liệu việc đọc lá số tử vị trọn đời có khó hay không? Hãy cùng đăng ký thabet tìm hiểu chi tiết về phong tục này ngay ở bài viết dưới đây. 

Lá số tử vi trọn đời và bình giải là gì?

Lá số tử vi trọn đời và bình giải
Lá số tử vi trọn đời và bình giải

Lá số tử vi trọn đời là một trong những hệ thống mạng lưới gồm những cung và những sao đã được mã hóa về các thông tin suôn sẻ, rủi ro đáng tiếc, thất bại, thành công, sức khỏe, bệnh tật, xấu số, gia đình, hạnh phúc và mối quan hệ của một đời người. 

Khi xem lá số tử vi trọn đời của một người chúng ta không phải chỉ biết giàu nghèo, thọ hay yểu mà chúng ta còn biết được mình là ai, điểm mạnh và điểm yếu của mình. Theo như điều tra của Tử Vi Cổ Học thì lá số tử vi trọn đời sẽ gồm 12 cung chức, 1 cung an Thân và 108 sao. Người ta thường căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh âm lịch và giới tính của mỗi người để lý giải những việc xảy ra trong cuộc đời của họ. 

Xem thêm: Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh có chính xác không?

Những thành phần của lá số tử vi trọn đời

Lá số tử vi trọn đời gồm những phần khác nhau
Lá số tử vi trọn đời gồm những phần khác nhau

Lá số tử vi trọn đời thường gồm có những thành phần sau:

Thiên Bàn

Thiên bàn chính là phần trung tân của lá số tử vi trọn đời. Phần này sẽ gồm có những thông tin của người xem:

 • Ngày sinh theo âm lịch và dương lịch
 • Tuổi tác
 • Bản mệnh
 • Mệnh chủ
 • Thân chủ
 • Cục

Thiên bàn cũng chính là sơ đồ những sao Tử Vi được sắp xếp dựa vào ngũ hành nạp âm của cung mệnh. Thiên bàn cho phép người xem biết được tất cả những thông tin về tính cách, dung mạo, sự nghiệp, hôn nhân gia đình, sự giàu sang, hạnh phúc, sự nghiệp, yểu thọ trong cuộc đời của một người. Ngoài ra nó còn thể hiện một số thông tin về cha mẹ, bạn bè, vợ chồng cũng như con cháu của bạn. 

Địa Bàn

Mỗi phần sẽ cho biết một yếu tố trong cuộc đời
Mỗi phần sẽ cho biết một yếu tố trong cuộc đời

Địa bàn là một trong những lá số tử vi trọn đời, và là sơ đồ bố cục tổng quan nhất sao địa thế căn cứ vào ngũ hành nạp âm của cung Thân. Địa bàn chính là nơi biểu thị rõ nhất về thông tin mang tính tiên thiên, phản ánh căn khí, tính tình ẩn dấu của mỗi người. 

Địa bàn sẽ có 12 ô với mỗi ô có những ý nghĩa khác nhau, được sắp xếp xung quanh thiên bàn. Trong Tử Vi tổng thể là 13 cung, tuy nhiên do cung Thân không có vị trí đơn cử, thường xếp chồng lên những cung khác chính vì vậy chỉ có tổng số 12 cung riêng không có liên quan đến nhau. Đặc biệt mỗi người đều có vị trí khác nhau trong địa phận. 

Trong Địa bàn cũng gồm những thành phần như:

 • Tên của cung
 • Vị trí của cung
 • Chính Tinh tọa thủ
 • Những phụ tinh đi cùng Chính Tinh
 • Sao thuộc vòng Trường Sinh
 • Tiểu hạn (đây là vận hạn trong 1 năm)
 • Đại hạn (đây là vận hạn trong 10 năm)

Nhân Bàn

Nhân ban trong lá số tử vi trọn đời là sơ đồ hành động về sự biến hóa của những vận hạn như đại hạn, tiểu hạn, lưu nhật, lưu niên, lưu nguyệt, lưu thời. Nhân bàn cũng là yếu tố phản ánh về sự thăng trầm trong quy trình tiến độ của mỗi một cuộc đời người.

xem thêm: Nằm mơ thấy hổ đánh con gì? Giải mã là điềm lành hay dữ?

Lá số tử vi trọn đời thể hiện điều gì?

Thể hiện mọi khía cạnh trong đời người
Thể hiện mọi khía cạnh trong đời người

Lá số tử vi trọn đời sẽ cho biết vận mệnh của mỗi người đồng thời cũng dự kiến những biến hóa hay vận hạn của một người qua những năm với nhiều phương diện khác nhau như:

Về phương diện công việc

Giúp cho bạn biết được công việc của mình hiện tại có thuận tiện hay không, có gặp sự cố gì hay không? Đường thăng tiến như thế nào, thời cơ cũng như kinh tế thay đổi ra sao, mình có quý nhân phù trợ hay không? Bên cạnh đó lá số tử vi trọn đời cũng bật mí được việc tương thích với bạn, điều này giúp cho sự nghiệp được thuận tiện, thành công hơn. 

Về phương diện tình duyên

Lá số tử vi trọn đời sẽ cho biết chuyện tình cảm của bạn như thế nào, đối phương bạn đang hướng đến có phải ý trung nhân trời ban hay không? Tương lai của hai người sẽ như thế nào? Ngoài ra lá số còn cho bạn biết tuổi nào hợp với bạn để kết hôn, giúp cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thêm may mắn, tài lộc viên mãn.

Về phương diện gia đạo

Cho biết về gia đạo của mỗi người
Cho biết về gia đạo của mỗi người

Nhờ có lá số tử vi trọn đời mà bạn cũng sẽ biết được mái ấm gia đình của mình có niềm hạnh phúc hay không, có xung khắc hay cãi vã gì không. Đồng thời bạn cũng biết được con cháu sẽ thế nào, thành đạt không, một nửa của bạn sẽ có tính cách như thế nào?  

Về diễn biến qua từng năm

Lá số tử vi trọn đời cũng được chia theo từng mốc trong cuộc sống. Điều này giúp cho bạn biết được tổng quan cuộc sống của mình sẽ gặp những biến cố gì, hậu vận cũng như có điều gì cần tránh trong cuộc sống hay không. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn xem được tổng quan về tính cách, tuổi hợp, tuổi kỵ khi làm ăn, xuất hành và những vật phẩm phong thủy hợp với mệnh của mình. 

Trên đây là chi tiết chia sẻ về lá số tử vi trọn đời và bình giải bạn có thể tham khảo. Hy vọng qua những thông tin này đã giúp cho bạn hiểu thêm về lá số tử vị trọn đời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *