Nằm mơ thấy đi chùa điềm lành hay dữ? Nên đánh số gì?

Việc đi chùa đối với chúng ta đã không còn quá xa lạ, những ngày đầu năm đầu tháng nhà nhà đi chùa dâng hương hoa thể hiện niềm thành kính và cầu mong những may mắn trong cuộc sống. Nếu như trong giấc mơ bí ẩn của bạn nằm mơ thấy đi chùa thì hãy chú ý những thông tin trong bài viết tại đăng ký thabet dưới đây để biết đó là điềm báo lành hay dữ và nên đánh con số nào nhé! 

Nằm mơ thấy đi chùa điềm báo lành hay dữ? 

Nằm mơ thấy mình đi chùa

Bạn nằm mơ thấy mình đi chùa còn chắp tay vái lạy, rất có thể đó là điềm báo đường tình duyên của bạn đang có vấn đề gì đó không suôn sẻ như mong muốn.  

Nếu bạn vẫn còn độc thân thì rất dễ thất bại trong chuyện tình cảm nếu bạn giãi bày với người đó. Còn nếu bạn đã có người yêu thì khả năng cao trong thời gian ngắn nữa bạn và người yêu sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Thậm chí hia bạn có thể đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, bạn cũng chớ nhanh nản lòng vì mọi chuyện khó khăn đều sẽ qua đi nếu bạn có thành ý tốt. 

Nằm mơ thấy đi chùa và thắp hương

Chúng ta đi chùa thường để cầu cho một năm may mắn, bình an, công việc thuận buồm xuôi gió, gia đình vui vẻ, người thân mạnh khỏe. Chính vì vậy, nằm 

Nằm mơ thấy đi chùa thắp hương là điềm báo tốt cho bạn
Nằm mơ thấy đi chùa thắp hương là điềm báo tốt cho bạn

mơ đi chùa thắp hương là điềm báo mang đến sự may mắn trong mọi thứ ở cuộc sống. Công việc trong thời điểm trước mắt sẽ thuận lợi, buôn may bán đắt, các mối quan hệ của bạn với mọi người trong gia đình, xã hội ngày càng được mở rộng.  Con đường tình cảm tốt, không mâu thuẫn hay cãi vã gì to tát. 

Xem thêm: Nằm mơ thấy tiền đánh số gì? Ý nghĩa thể hiện ra ra sao?

Nằm mơ thấy đi chùa có đông người

Bạn nằm mơ thấy mình đi chùa nhưng lại rất vất vả vì phải chen chúc, ben chen thì đó là điềm báo không lành cho bạn trong thời gian tới. Rất có thể bạn sắp phải đưa ra những sự lựa chọn đầy khó khăn giữa tình cảm và công việc. Ngoài ra, cũng có thể bạn sắp phải hao tài vì những quyết định mình đưa ra chưa chính xác. Cho nên, bạn cần thận trọng trước mọi quyết định mình đưa ra sắp tới nhé. 

Nằm mơ thấy đi chùa đông người mang đến điềm báo không may mắn
Nằm mơ thấy đi chùa đông người mang đến điềm báo không may mắn

Nằm mơ thấy đi chùa gặp người quen

Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì thật không may mắn cho bạn, đây là điềm báo bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Đừng suy nghĩ nhiều mà hãy đi khám bệnh tổng quát để biết mình đang gặp phải vấn đề sức khỏe nào, chữa trị cho tốt nhé. 

Nằm mơ thấy đi chùa cùng người yêu của bạn

Đi chùa ngoài việc chúng ta cầu bình an, may mắn, sức khỏe thì người ta thường đến xin cầu đường tình duyên ít chắc trở hơn. Nếu bạn mơ thấy mình cùng với  người yêu đến chùa cầu nguyện thì đây là dấu hiệu tốt lành cho bạn trong thời gian sắp tới đấy nhé. Tình cảm của bạn đang thuận lợi và may mắn, có rất nhiều tiến triển trong tương lai, rất có thể hai bạn sẽ sớm về chung một tổ ấm. 

Nằm mơ thấy đi chùa gặp người quen đã mất 

Bạn nằm mơ thấy mình có gặp người quen đã mất khi đi chùa thì đó là điềm báo không mấy tốt lành. Báo hiệu sức khỏe của bạn đang không tốt, giảm sút nhanh chóng trong thời gian tới.  Cũng có thể bạn sắp phải gánh tai họa bất thình lình, cho nên hãy cẩn thận. Nếu người mà bạn thấy trong giấc mơ quen bạn thì chia buồn cùng bạn điềm dữ càng tăng lên, người gặp nguy hại là bạn cũng càng ngày càng lớn.

Nằm mơ thấy đi chùa gặp thầy chùa tụng kinh

Bạn mơ thấy hình ảnh một thầy chùa tụng kinh trong giấc mơ của mình là điềm báo xấu cho bạn, thậm chí rất tai hại nữa đó. Vào những ngày như thế người ta 

Nằm mơ thấy đi chùa gặp thầy tụng kinh điềm báo xấu
Nằm mơ thấy đi chùa gặp thầy tụng kinh điềm báo xấu

thường sẽ mời những vị sư thầy về làm lễ tụng kinh cúng siêu độ cho những người đã khuất, cho linh hồn người đã khuất được siêu thoát. Nếu một người nằm mơ thấy sư thầy đang tụng kinh tức điềm báo rất xấu, cái chết đang đến rất cận kề với người đó. 

Xem thêm: Nằm mơ thấy Phật có ý nghĩa gì? Đánh con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy đi chùa đánh số gì may mắn

 • Đánh số: 23 nếu nằm mơ thấy đi chùa nhưng đến cửa chùa lại chưa vào.
 • Đánh số 36 – 17 nếu bạn nằm mơ thấy đi chùa thắp hương
 • Đánh số: 49 – 84 nếu bạn nằm mơ thấy đi lạc vào bên trong chùa.
 • Đánh số: 96 nếu bạn nằm mơ thấy đi đền chùa lạy Phật.
 • Đánh số 19-82: Nằm mơ thấy bạn đi đình chùa phát lộc 
 • Đánh số 18 – 57:  nếu nằm mơ mình thấy đi đền, chùa.
 • Chọn số: 09 – 88 nếu bạn nằm mơ thấy có nhiều người đi chùa.
 • Đánh số:  54 – 99 nếu bạn nằm mơ thấy mẹ mình đi chùa.
 • Đánh cặp 93 – 05 nếu bạn nằm mơ thấy mình đi chùa.
 • Nên đánh hai con 34 – 99 nếu bạn nằm mơ thấy đi chùa xin xăm.
 • Chọn số: 05 – 85 nếu bạn nằm mơ thấy đi chùa gặp người yêu của mình
 • Chọn số: 26 – 66 nếu nằm mơ thấy đi ngang chùa.
 • thường là số: 15 – 39 nếu nằm mơ thấy đi chùa đọc kinh.
 • Chọn số: 68 nếu nằm mơ thấy đi chùa gặp Phật.
 • Chọn số: 88 nếu nằm mơ thấy đi chùa thắp hương.

Những thông tin trong bài viết được chúng tôi cập nhật mới nhất, mong rằng sẽ giải đáp được những thắc mắc của mọi người về việc nằm mơ thấy đi chùa, những điềm báo trong tương lai để có lưu ý cụ thể nhất. Đặc biệt là những con số may mắn có thể đem tài lộc đến cho mọi người khi gặp giấc mơ đi chùa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *