Tổng quan tất tần tật về tử vi trọn đời tuổi Quý Mão

Mỗi dịp Tết đến Xuân về thì câu chuyện xem tử vi lại chính thức bắt đầu. Vậy tử vi trọn đời tuổi Quý Mão dành cho nam mạng và nữ mạng sẽ như thế nào? Cuộc đời của họ có phải trải qua nhiều sóng gió để cuối cùng gặt hái được nhiều thành công cũng như may mắn không? Đăng ký thabet xin mời các bạn theo dõi cuộc đời của cả nam và nữ tuổi Quý Mão 1963 qua từng độ tuổi nhé!

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng ở độ tuổi 20 đến 40

Bạn là nữ tuổi Quý Mão, bạn muốn hiểu thêm về cuộc đời của mình theo từng độ tuổi, đặc biệt là ở cột mốc 20 đến 40 tuổi thì hãy theo dõi ngay nhé!

Cột mốc từ 20 đến 25 tuổi 

Độ tuổi 20 tuổi, một độ tuổi phải đối mặt với xã hội, chứng kiến rất nhiều chuyện trên cuộc đời và không còn ở trong vòng tay của bố mẹ. Các bạn nữ Quý Mão sẽ gặp phải nhiều chuyện không được tốt đẹp cho lắm. Tử vi trọn đời có nhắc nhở bạn nên đề phòng và hết sức cẩn thận trong tất cả mọi chuyện, đặc biệt là trong tình cảm bạn sẽ có kẻ lợi dụng tình. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng cực chính xác và chi tiết
Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng cực chính xác và chi tiết

Đến năm 21 và 22 tuổi, hai năm này như một bước nháy sáng trong cuộc đời bạn, đường công danh rất vượng phát nhưng đường tài lộc thì khá yếu kém. Nhưng bạn đừng nản lòng, do ở độ tuổi này thì ai cũng phải có một lần vấp ngã mới có thể đứng lên được.

Khi bước sang độ tuổi 23 và 24, hai năm này sẽ có phần phát đạt về mặt tài lộc và tình cảm hơn rất nhiều. Bạn sẽ tìm được chân ái của đời mình và hai bạn cũng rất hợp nhau. Nhưng đến năm 25 tuổi, bạn phải thật sự cẩn thận trong việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc nhé.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 chính xác nhất

Cột mốc từ 26 đến 40 tuổi  

Từ 26 đến 35 tuổi: Có lẽ đây là khoảng thời gian mà có rất nhiều cơ hội đến với bạn và đương nhiên chúng sẽ giúp bạn dễ dàng tạo một cuộc sống êm đẹp về mặt tài lộc cũng như tình cảm của mình. Nếu bạn có ý chí, nghị lực và tầm nhìn xa thì công việc bạn sẽ phát triển rất cao và có thể trở nên giàu sang hơn nữa. 

Từ 36 đến 40 tuổi: Trong thời gian này, bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, do chúng có dấu hiệu không tốt. Nếu như bạn không suy nghĩ lạc quan cũng như sáng suốt thì sự nghiệp bao lâu nay sẽ nhanh chóng sụp đổ. Bạn lưu ý là không nên làm ăn quá lớn hay tham gia các đợt giao dịch tiền bạc với những kẻ không có ý định tốt với bạn ở những độ tuổi thuộc giai đoạn này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nữ mạng ở độ tuổi 41 đến 55

Ở độ tuổi của giai đoạn 41 đến 55, các bạn nữ tuổi Quý Mão không còn trẻ nữa. Do vậy, các bạn có thể tham khảo những điều sau đây để cuộc sống của mình tốt hơn:

Tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão ở những năm 41 đến 55 tuổi
Tử vi trọn đời của tuổi Quý Mão ở những năm 41 đến 55 tuổi
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Ở độ tuổi này, cuộc đời của bạn có lên xuống bất thường, và cuộc sống có phần yếu kém hơn về vấn đề tài lộc, chung quy lại bạn nên cẩn thận trong quá trình giao dịch hoặc giao thương.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Ở khoảng thời gian này, có lẽ cuộc sống của bạn có một chút trầm lặng, công việc làm ăn cũng khá bình thường, không có gì mới mẻ cũng như quá sôi động. 
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Tin vui sẽ đến với bạn về con đường tài lộc cũng như chuyện tình cảm, tử vi trọn đời nói rằng có thể bạn sẽ có hoạnh tài trong những năm này.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng ở độ tuổi 20 đến 40

Cột mốc tuổi của nam Quý Mão sẽ theo những giai đoạn sau đây:

Cột mốc từ 20 đến 25 tuổi 

Ở tuổi 20, bạn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp, về cuộc sống cũng như chuyện tình cảm. Đến 21 tuổi, đường tài lộc cũng như công danh bạn hơi yếu kém nhưng sang 22 tuổi thì công danh khá vững vàng hơn và gia đạo có tin vui. Ở tuổi 23 thì mọi chuyện có vẻ bình thường nhưng bước sang 24 25 tuổi thì bạn sẽ có tin tốt về việc kinh doanh. 

Quý Mão nam mạng và những điều bạn cần lưu ý qua độ tuổi ở từng giai đoạn
Quý Mão nam mạng và những điều bạn cần lưu ý qua độ tuổi ở từng giai đoạn

Cột mốc từ 26 đến 40 tuổi 

Từ 26 đến 30 tuổi: Những bạn nam tuổi Quý Mão ở độ tuổi 26 tuổi thì không nên làm ăn xa hoặc có giao dịch lớn. Đến năm 27 và 28 tuổi thì công việc làm ăn phát triển, tiền bạc dồi dào. Nhưng đến năm 30 tuổi thì có thể bạn sẽ gặp đau bệnh vào tháng 10. 

Từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà công việc làm ăn của bạn phát triển mạnh và bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng đến năm 34 và 35 tuổi, bạn nên cẩn thận coi chừng bệnh hoạn hoặc xảy ra hao tốn của. 

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, công việc làm ăn ổn định, không phát đạt. Nhưng đến năm 37 và 38 tuổi, thì công việc trở nên khấm khá và có nhiều tài lộc. Và cho đến năm 39 và 40 tuổi thì bạn tuyệt đối không làm ăn lớn. 

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu nữ mạng chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão nam mạng ở độ tuổi 41 đến 55

Ở độ tuổi này thì có lẽ bạn trưởng thành hơn rất nhiều và mọi vấn đề xung quanh bạn cũng dần dần được như ý bạn muốn:

Quý Mão và câu chuyện của bạn từ năm 41 đến 55 tuổi khi xem tử vi trọn đời
Quý Mão và câu chuyện của bạn từ năm 41 đến 55 tuổi khi xem tử vi trọn đời
  • Từ 41 đến 45 tuổi: Ở tuổi 41 đến 43, bạn nên cẩn thận và đề phòng gặp nạn, cũng như thất bại trong chuyện làm ăn, tình cảm. Đến 44 và 45 tuổi, hai năm bạn không phải quá lo về sự nghiệp hoặc công danh của mình nữa.
  • Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm tháng vất vả của bạn sẽ được đến đáp từ độ tuổi 46 tuổi đến 48 tuổi. Mọi công việc làm ăn sẽ như ý bạn muốn, phát triển về mặt tài lộc rất nhiều. Nhưng đến năm 49 và 50 tuổi thì bạn có sức khỏe dồi dào nhưng lại có hao tài cũng như tài lộc kém dần.  
  • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bạn cần phải nỗ lực và phấn đấu để vượt qua mọi trở ngại trong cuộc đời. Nhưng đến năm 52 và 53, bạn nên cẩn thận trong việc giao dịch lớn. Và đến năm 54 và 55 tuổi, cuộc sống bạn khá bình thường và công danh cũng không gặp nhiều may mắn. 

Kết thúc

Tử vi trọn đời tuổi Quý Mão của cả nam mạng và nữ mạng đã được chúng tôi chia sẻ một cách cụ thể ở bài viết bên trên. Hi vọng rằng những bạn tuổi này sẽ hiểu hơn về cuộc đời của bản thân mình qua tử vi trọn đời này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *