Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng đầy đủ nhất năm 2022

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 dự báo những điều tốt đẹp cũng như nhắc nhở những khó khăn sẽ tìm đến với tuổi này. Ngoài ra tử vi trọn đời cũng giúp người đọc có thêm thông tin tham khảo về niên vận cuộc đời mình. Cùng luận đoán chi tiết qua những chia sẻ dưới đây tại đăng ký thabet.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng

Xem thêm: Tử vi trọn đời 12 con giáp đường tình duyên – công danh – sự nghiệp

Tổng quan về tuổi Giáp Tý nữ mạng

Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984, thuộc mệnh Kim – Hải trung Kim ( vàng dưới biển). Con giáp này có xương con chuột, tướng tinh con chó sói, thuộc con nhà Bạch Đế vô cùng phú quý. Cuộc đời mình có Bà Cửu Thiên Huyền nữ độ mạng nên thường hóa nguy thành an, gặp nhiều điều may mắn.

Nhìn chung Giáp Tý nữ mạng có tính cách đa sầu đa cảm, dễ buồn và tủi thân nếu gặp chuyện không như ý muốn hoặc bị to tiếng, nặng lời. Tuy dễ tủi thân bên trong nhưng bên ngoài lại luôn tỏ vẻ hung hăng, nóng giận để che khuất đi nội tâm “yếu đuối”.

Tuy nhiên đây là con giáp khá thông minh, luôn có suy nghĩ tích cực trong cuộc sống, luôn nắm bắt được cơ hội để vươn lên. Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984 nhìn chung cuộc sống khá bình an, nhiều may mắn, ít thất bại trong sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Giáp Tý nữ mạng sinh số hưởng thọ từ 59 đến 65 tuổi, tuy nhiên nếu ăn ở phước đức, làm nhiều việc tốt thì sẽ thêm phần phước phận. Đây cũng là định luật tất yếu của tạo hóa mà bất cứ ai cũng không thể làm khác được.

Tổng quan chi tiết về Giáp Tý nữ mạng
Tổng quan chi tiết về Giáp Tý nữ mạng

Luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng

Cùng đi vào phân tích rõ hơn về tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984

Sự nghiệp

Nhìn chung con đường công danh của Giáp Tý nữ mạng 1984 không phải quá ưu tú. Đa phần làm công ăn lương, ít có khi nào làm chủ. Tất nhiên khi còn trẻ, tuổi này vẫn phải gặp những khó khăn trắc trở.

Vào giai đoạn trung vận, nhờ sự nỗ lực của bản thân mà được ghi được thêm thành tựu cho mình. Hậu vận an nhàn nhờ sự nỗ lực khi còn trẻ, thậm chí còn cao trào khi ở tuổi 40 trở đi.

Giáp Tý nữ mạng 1984 sau 40 tuổi mới phát triển công danh
Giáp Tý nữ mạng 1984 sau 40 tuổi mới phát triển công danh

Tình Duyên

Giáp Tý nữ mạng 1984 thường gặp trắc trở về tình duyên. Thường tuổi này phải đi qua vài mối tình mới tìm được nửa còn lại cho mình. Tình duyên tuổi này cũng bị chi phối nhiều bởi tháng sinh.

  • Nếu sinh vào tháng Giêng âm lịch thì cuộc đời Giáp Tý nữ mạng sẽ phải có ít nhất ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. 
  • Nếu sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc
  • Nhưng nếu Giáp Tý 1984 nữ mạng sinh vào những tháng âm lịch còn lại thì cuộc an nhiên, hạnh phúc.

Tuổi kỵ làm ăn

Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 thường là những người phụ nữ tháo vát, luôn suy tính rõ ràng trong công việc. Thế nhưng, trong việc chọn người làm ăn kết hợp cùng, tuyệt đối không nên tin tưởng và làm ăn chung với Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

Nếu làm ăn chung với những tuổi này đa phần đều thua lỗ, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí thưa kiện nhau. Vậy nên để an toàn thì tuyệt đối không nên chung chạ trong làm ăn tránh phiền phức về mình.

xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 2022 chi tiết nhất

Tuổi hợp trong hôn nhân và làm ăn

Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984  kết hợp làm ăn với những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ thì đều suôn sẻ, phát tài. Những tuổi rất hợp với nữ mạng 1984 Giáp Tý về tình duyên lẫn  sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Nếu nên duyên vợ chồng, gia đình hạnh phúc, làm ăn phát tài, vợ chồng rủng rỉnh tiền tiêu, con cái ngoan ngoãn.

Tử vi trọn đời Giáp Tý nữ mạng 1984 chỉ ra khi tuổi này kết hôn với tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì chỉ có cuộc sống trung bình, gọi là tạm đủ ăn đủ mặc. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không đem lại tài lộc và hỗ trợ phát triển được cho nhau.

Thế nhưng nếu Giáp Tý 1984 nữ mạng kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu thì cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Hai vợ chồng đều không có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài lộc suy giảm, gia cảnh khốn khó.

Tuổi này không nên kết hôn khi ở vào số tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39. Nếu cứ “ngoan cố” kết hôn thì sẽ phải chịu cảnh đau buồn, vợ chồng xa vắng nhau, hôn nhân lúc nào cũng khó khăn, mâu thuẫn.  

Tình duyên suôn sẻ nếu kết hôn hạp tuổi
Tình duyên suôn sẻ nếu kết hôn hạp tuổi

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Tuổi Giáp Tý nữ mạng 1984 sẽ phải đối mặt với khó khăn về cuộc sống ở tuổi: 19, 24, 31 và 38. Đa phần những hững năm này bạn thường gặp rủi ro, làm ăn khó khăn, tiền bạc thường xuyên hao hụt. Tuổi này cần ghi nhớ những năm khó khăn này để cẩn trọng hơn ở nhiều khía cạnh.

Bài viết trên đã chia sẻ một cách chi tiết về Tử vi trọn đời Giáp Tý nữ mạng 1984. Tất nhiên mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá lo lắng hoặc chủ quan để tránh sinh tâm lý bất ổn cho mình. Luôn tích cực và làm nhiều việc tốt, tài vận sẽ tìm đến bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *