Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần mới nhất không thể bỏ qua

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần cho thấy đây là tuổi gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Những người tuổi này có cuộc đời tiền vận không mấy êm ả hay thậm chí là chịu nhiều tủi nhục. Tuy nhiên vì những người tuổi Dần đều rất cứng rắn, nhạy bén và chịu khó. Do đó thời trung vận và hậu vận đã thay đổi số mạng rất nhiều. 

Tổng quan về tuổi Nhâm Dần

 • Năm sinh: 1962, 2022
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần
 • Mệnh: Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 • Ngũ hành tương sinh: Thủy, Thổ
 • Ngũ hành tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên Can: Nhâm
 • Thiên can tương hợp: Đinh
 • Thiên can tương hình: Bính, Mậu
 • Địa chi: Dần
 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần như thế nào?
Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần như thế nào?

xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời Bính Tý 1996 nam mạng cực kỳ chuẩn xác

Khái quát tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần có thời kỳ tiền vận gặp rất nhiều khó khăn. Nam nữ tuổi này đều phải chịu nhiều cơ cực, tủi nhục, âu sầu. Tuổi Nhâm Dần phải đến thời kỳ trung vận và hậu vận thì mới gặp được nhiều điều tốt đẹp, có cuộc sống đầy đủ hơn. 

Nam mạng

Về công danh, nam giới tuổi này không được thuận buồm xuôi gió lắm, sự nghiệp lên bổng xuống trầm. Bù lại gia đạo tuổi này có nhiều sung túc, ấm cúng, tạo nên nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho đời sau. Tiền bạc và sự nghiệp chỉ ổn định từ thời trung vận trở đi, tức là sau 34 tuổi. 

Thiên can Nhâm có các sao Thiên Lương, Hóa Lộc là hai sao thiên về người lớn, thích hợp làm trong môi trường Giáo dục, Y tế. Quý ông có Tử Vi, Tả Phụ là hai sao thiên về trí tuệ, thích hợp làm thầy, làm cha. Tuy nhiên tuổi mạng tương khắc, Nhâm Dần nam mạng có cuộc sống thăng trầm. Nam mạng có nhiều tự tin tuy nhiên lại sống phông bạt, đứng núi này trông núi nọ, không biết bằng lòng với thực tại, mơ ước hão huyền. Do đó, cuộc đời và sự nghiệp đều vì thế mà gặp nhiều biến động. 

Nam tuổi Nhâm Dần có vóc dáng thanh tú, cách nói chuyện vui vẻ, hoạt bát được nhiều người yêu thích. Tiền vận có nhiều cơ hội để bật lên, tuy nhiên vì lối sống thích tận hưởng, chơi nhiều hơn làm mà lâm vào cảnh trôi nổi, bần cùng. Phải đến thời trung vận thì may mắn mới nhiều, tạm gọi là ổn định. Tuy nhiên nếu không thay đổi cách nghĩ cách sống sẽ dễ sa vào con đường cũ của thời tiền vận, sự nghiệp khó hưng. Tuổi già nhờ vả nhiều vào con cháu. 

Nam giới Nhâm Dần có tuổi trẻ rất vất vả
Nam giới Nhâm Dần có tuổi trẻ rất vất vả

Nữ mạng

Nữ mạng Nhâm Dần có cuộc đời tiền vận vô cùng vất vả, khó khăn. Tuy nhiên khi bước sang trung vận, có thể phất lên nhanh chóng, thay đổi tình duyên, sự nghiệp ổn định hơn. Thời hậu vận nhờ thế mà tạo được cuộc sống dư giả, ấm no. 

Thời tiền vận gia đạo nữ mạng Nhâm Dần không mấy vui vẻ, gia đình lục đục, xung khắc. Tình duyên trắc trở, yêu ít người, dễ bị phản bội, mang nhiều u sầu. Đến thời trung vận vẫn không đỡ hơn. Tuy nhiên hậu vận lại có số hưởng phước. 

Sự nghiệp tiền vận của nữ mạng Nhâm Dần cũng không mấy khả quan, gặp nhiều khó khăn, thường xuyên bị tiểu nhân chơi xấu, công danh không tăng tiến. Sau trung vận, gặp được nhiều may mắn hơn, công danh tạm ổn, gia đạo ấm êm hạnh phúc. 

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng chi tiết

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần được luận giải như sau:

Cuộc sống

Tuổi Nhâm Dần vào thời trung vận và hậu vận mới có được nhiều may mắn, hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp hơn. Thời tiền vận gặp nhiều u buồn, tủi nhục, khó khăn vất vả không thể kể hết. Tuổi này trời sinh phải cố gắng gấp hai lần người thường thì về sau mới hy vọng no ấm đủ đầy.

Nam nữ tuổi Nhâm Dần đều phải cố gắng làm ăn mới mong có của để dành
Nam nữ tuổi Nhâm Dần đều phải cố gắng làm ăn mới mong có của để dành

Tình duyên

Tuổi Nhâm Dần sinh vào các tháng1, 2, 5, 6, 7, 9, 10, 11 và 12 Âm lịch có tình duyên khá lận đận, có thể phải trải qua 2 lần thay đổi về hôn nhân. Những tháng còn lại là 1, 4 và 8 Âm lịch thì đường tình duyên ít lận đận hơn, vợ chồng hạnh phúc. 

Gia đạo, công danh

Như đã nói ở trên, tuổi Nhâm Dần có tiền vận khó khăn. Do đó đường công danh không được nhiều may mắn lắm, lên bổng xuống trầm. Về gia đạo lại có nhiều phúc phần, gia đình sung túc, có nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời. Tiền bạc vào sau thời trung và hậu vận mới có nhiều chuyển biến tốt. Sự nghiệp hoàn thành sau tuổi 34. 

xem thêm: Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý nữ mạng đầy đủ nhất năm 2022

Tuổi hợp làm ăn

Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân là 3 tuổi hợp nhất về con đường làm ăn với người tuổi Nhâm Dần. Tuy nhiên, tuổi Nhâm Dần chỉ thành công hẳn sau thời trung vận trở đi. Vì thế hãy cân nhắc khi bắt đầu hùn vốn hay đầu tư ở thời tiền vận. Mọi việc lớn nên để đến thời trung vận rồi làm. 

Người tuổi Nhâm Dần nên chọn bạn làm ăn hợp tuổi để có kết quả tốt
Người tuổi Nhâm Dần nên chọn bạn làm ăn hợp tuổi để có kết quả tốt

Lựa chọn tuổi vợ chồng

Những tuổi hợp kết duyên vợ chồng với người tuổi Nhâm Dần là Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất. Kết hôn với các tuổi này thì có cuộc sống giàu sang phú quý, ấm êm no đủ một đời. 

Kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi chỉ đem lại cho người tuổi Nhâm Dần cuộc sống tầm trung, đủ ăn đủ mặc, khó lòng dư giả. Những tuổi này tuy hợp về đường tình duyên nhưng lại không hợp về đường tài lộc. Sống chung với nhau không thể thúc đẩy sự nghiệp phát triển, dậm chân tại chỗ, cuộc sống gia đình khó lòng hạnh phúc. 

Quý Mão và Kỷ Dậu là 2 tuổi mà người tuổi Nhâm Dần cần tránh kết duyên. Đây là 2 tuổi tương khắc, nếu kết hôn sẽ chỉ có đau khổ, cuộc sống khốn khó nghèo đói. 

Người tuổi Nhâm Dần nên tránh kết hôn vào năm 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi để tránh cảnh vợ chồng xa vắng, mỗi người mỗi phương. Nam giới sinh các tháng 1, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch dễ có nhiều hơn 1 người vợ. 

Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần nên tuyệt đối tránh hoặc hạn chế làm ăn, kết duyên với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Những tuổi này đại kỵ với Nhâm Dần, kết hợp với nhau có thể dẫn đến cảnh biệt ly thậm chí là tuyệt mạng. Tuổi Nhâm Dần khó khăn nhất vào các năm 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần cho thấy cuộc đời những người tuổi này rất vất vả thời tiền vận. Nếu trung vận không cố gắng phấn đấu để thay đổi, làm mới thì cuộc đời về hậu vận khó lòng an yên. Tuy vậy, nhờ bản tính phước đức, lối sống tốt đời đẹp đạo, những người tuổi Nhâm Dần có thể hưởng phước từ con cháu.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *