Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng chính xác nhất

Quý Dậu 1993 là một độ tuổi khá đặc biệt. Họ sống và làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình. Tuy nhiên kiếm tiền không phải là mục đích lớn nhất của cuộc đời, họ chỉ muốn tìm một cuộc sống hạnh phúc và bình yên bên người thương yêu. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng dưới đây để hiểu thêm những người thuộc độ tuổi này. 

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Quý Dậu 1993 là những người có tính ham học hỏi, khám phá những điều mới lạ kể từ khi còn nhỏ. Chính vì thế, những người tuổi này nuôi trong mình nhiều ước mơ, khao khát và luôn cố gắng nỗ lực thể hiện hết mình trong bất kỳ việc lớn nhỏ gì. 

Quý Dậu 1993 đa phần là những người hướng ngoại. Họ sống vui vẻ, chân thành, bản tính lương thiện, được nhiều người yêu mến. Trong các hoạt động tập thể luôn là người cống hiến hết mình, không ngại khó khăn. 

Về đường công danh sự nghiệp, Quý Dậu 1993 thành công nhất sau khi qua tuổi 30. Ở thời điểm này họ có được nhiều kinh nghiệm đã tích lũy, tuy gặp một chút trục trặc nhưng đều được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, dù giỏi trong việc kiếm tiền nhưng với lối sống cởi mở, thoải mái, thương người, tuổi này vẫn thường xuyên rơi vào tình trạng túng thiếu. 

Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có gì?
Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có gì?

Xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng chi tiết nhất

Tử vi tình duyên tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Nam giới tuổi Quý Dậu 1993 là những người có trái tim ấm áp, chung thủy. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cho đi nhiều thứ và không đòi hỏi phải nhận lại điều gì tương tự. Họ sẵn sàng hy sinh tất cả để người mình yêu được hạnh phúc. 

Nam giới tuổi này không giỏi thể hiện tình cảm qua lời nói, thay vào đó họ thể hiện qua hành động. Chính những cử chỉ chăm sóc chu đáo, ấm áp và chân thành đã giúp các chàng trai Quý Dậu chinh phục nhiều cô gái. 

Quý Dậu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch có tính cách nhiệt tình, cởi mở, thân thiện, được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, những người sinh tháng này khá nóng vội, thường xuyên quyết định theo cảm tính, dẫn đến sai lầm. Do đó khi bắt đầu mối quan hệ nào, Quý Dậu sinh các tháng này cần chú ý tìm hiểu đối phương kỹ hơn. 

Nam giới Quý Dậu 1993 sinh các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 Âm lịch dễ dàng có được tình yêu hòa hợp hơn. Họ tìm hiểu và nghiêm túc yêu đương, thường xuyên tạo bất ngờ để hâm nóng tình cảm đôi lứa. Do đó, dù bận rộn trong công việc, họ vẫn có đường tình duyên rất thuận lợi. 

Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng còn lại mới là những người may mắn thuận lợi nhất. Nam giới sinh tháng này thường tìm được ý trung nhân của cuộc đời khá sớm. Sau khi thành gia lập thất họ dễ xây dựng cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát triển nhanh, gia đình ấm no. 

Tử vi gia đạo, sự nghiệp tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Nam giới Quý Dậu là những người đem trong mình hoài bão, ước mơ từ nhỏ. Do đó khi làm việc họ luôn nỗ lực gấp 2 lần người thường. Đặc biệt những người tuổi này không có tâm cơ, họ không ích kỷ, không làm điều gì ảnh hưởng tới lợi ích của người khác. 

Quý Dậu 1993 là đối tác, đồng nghiệp hoàn hảo
Quý Dậu 1993 là đối tác, đồng nghiệp hoàn hảo

Vì thế, Quý Dậu là người đồng nghiệp hoàn hảo trong mắt bạn bè, đối tác. Con đường công danh không quá thuận lợi trước năm 30 vì tuổi này cần phải phấn đấu. Nhưng sau 30, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt hơn, ổn định và thăng tiến nhanh hơn. 

Gia đạo những người tuổi này hòa hợp, yên vui, gia đình anh em đùm bọc, yêu thương. Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp để lại cho con cái sau này. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng chính xác nhất

Tử vi chọn tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng cho nam mạng Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993 để có vận đời suôn sẻ, thoải mái, thăng tiến và gia đình hòa thuận hãy chú ý chọn các tuổi sau đây:

Chọn tuổi làm ăn

Nam giới Quý Dậu tuy chịu khó chịu khổ và biết phấn đấu nhưng nếu kết hợp với các tuổi Đinh Sửu, Ất Hợi và Quý Dậu sẽ dễ thăng tiến vượt bậc hơn. Những tuổi này cộng hưởng cùng nhau đem lại nhiều may mắn, tài lộc trên con đường công danh.

Những tuổi hợp với Quý Dậu 1993
Những tuổi hợp với Quý Dậu 1993

Chọn tuổi vợ chồng

Những tuổi hợp nhất với nam giới Quý Dậu 1993 là: Ất Hợi, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu, Tân Tỵ, Kỷ Mão, Kỷ Mùi. Khi kết duyên vợ chồng, họ sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình êm ấm, hòa thuận, hạnh phúc. Không những thế con đường làm ăn cũng trở nên thuận lợi nhờ các cung mệnh hài hòa chiếu cố lẫn nhau. 

Những tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tý cũng khá hợp với nam giới Quý Dậu 1993. Sau kết hôn nếu biết cùng nhau phấn đấu, sống nhường nhịn thì sẽ sớm có cuộc sống giàu sang, không thiếu thốn thứ gì. Các tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân, Mậu Dần khi kết hôn với Quý Dậu nam mạng về sau sẽ được quý nhân phò trợ, cuộc sống vợ chồng cũng từ đó dễ dàng hơn. 

Kết hôn với người hợp tuổi sẽ thúc đẩy sự nghiệp của nam giới Quý Dậu
Kết hôn với người hợp tuổi sẽ thúc đẩy sự nghiệp của nam giới Quý Dậu

Quý Dậu 1993 cần tránh các năm 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi vì vận may sụt giảm, không nên tiến hành cưới xin, ăn hỏi, làm chuyện đại sự vì thất bại nhiều hơn thành công. Canh Ngọ và Nhâm Ngọ là 2 tuổi xung khắc với bản mệnh của nam giới Quý Dậu 1993. Do đó, cần tránh những tuổi này khi kết hôn để tránh hậu vận đau thương. 

Năm khó khăn nhất với tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Mỗi người mỗi tuổi đều có năm thuận lợi và năm vất vả khác nhau. Nam giới Quý Dậu 1993 cần cẩn thận những năm 25, 31, 34, 38 và 40 tuổi. Vào những năm này họ nên hạn chế làm chuyện đại sự như khởi nghiệp, đầu tư lớn, kết hôn, sinh sản,… vì sẽ gặp những khó khăn không thể tự mình giải quyết. Tuy nhiên về mặt đời sống tinh thần, người Quý Dậu thường được bạn bè người thân đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ nên cuộc sống đỡ phần gian truân hơn. 

Để giảm bớt xung khắc và tăng vận may vào những năm khó khăn, người tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn xuất hành theo giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn. Những thời điểm này đem lại nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho nam giới Quý Dậu. 

Đăng ký THABET – Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng đã cho thấy cuộc đời những người tuổi này có lúc thăng, lúc trầm, có lúc khó khăn vất vả, lúc vinh hoa phú quý. Điều quan trọng là những người tuổi này có sức sống và ý chí mãnh liệt, luôn biết vươn lên, luôn cố gắng không ngừng. Do đó, chỉ cần cố gắng, nam giới Quý Dậu 1993 sẽ có hậu vận an nhàn, bình an, sống vui vẻ hạnh phúc bên cạnh gia đình và người thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *