Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 chính xác nhất

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 có thể được xem qua các thầy bói hay những cuốn sách. Thậm chí, có thể xem qua mạng internet. Tử vi trọn đời sẽ cho biết bạn biết về vận mệnh, công danh hay sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn,… ở năm 1983. Liệu những người năm 1983 có gì đặc biệt hay không?

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 có gì đáng chú ý
Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 có gì đáng chú ý

Xem thêm: Luận giải tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 2022 chi tiết nhất

Vận mệnh của Tuổi Quý Hợi 1983

Những người sinh năm 983 hay chính là năm Quý Hợi, thuộc mệnh Thủy còn được gọi là “Đại Hải Thủy”. Chính vì thế, người sinh năm này có thể là anh hùng xuất chúng cũng có thể là gian hùng thời đại. 

Đồng thời, những người này sở hữu tâm khó hiểu, thiện ác không rõ rệt, luôn tiềm ẩn sâu xa, khó để đề phòng. Hơn nữa, người Quý Hợi có mệnh là chính trị bởi có khả năng ứng phó với những biến động dữ dội hay những tình huống lâm nguy.

Nam mạng sinh vào năm này có cuộc đời đau thương ở tuổi còn nhỏ nhưng lớn dần từ 30 tuổi trở đi, cuộc sống ổn định hơn, giảm bớt lo lắng và buồn khổ. Năm 36 tuổi trở đi, cuộc đời trở nên sung túc hơn. Năm 40 tuổi trở đi, cuộc sống đã trở nên bền vững cả về tài chính lẫn tình cảm, có phần sung sướng nhưng tâm trí vẫn phải lo nghĩ.

Tuổi Quý Hợi có tuổi thọ tối đa dao động từ 58-78 tuổi. Nếu ăn ở có phúc, tích đức nhiều , tuổi thọ có thể dược tăng thêm nhưng ngược lại, sống quá gian ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ nhiều.

Với tâm trí sáng suốt, thông minh, gia đạo được soi đường chỉ lối tươi sáng hơn trong khi xem tử vi luôn có nhiều khó khăn. Con đường công danh khó có thể thuận buồm xuôi gió, chỉ dừng lại ở mức độ trung bình nhưng tiền bạc gặp thuận lợi ở tuổi 36 trở đi.

Tử vi trọn đời về vận mệnh Quý Hợi
Tử vi trọn đời về vận mệnh Quý Hợi

Tình duyên tuổi Quý Hợi

Con đường tình duyên khởi đầu có nhiều khó khăn, nhiều trở ngại nhưng càng về sau càng gặt hái được thành công.Theo chuyên gia giải mã chiêm tinh và tướng số học về vấn đề liên quan đến tình duyên và hạnh phúc theo lịch âm như sau:

  • Sinh vào tháng 8 và 12, cuộc đời có sự thay đổi lên tới 3 lần liên quan đến tình duyên.
  • Tháng sinh thuộc trong nhóm tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10, cuộc đời phải thay đổi 2 lần trên con đường tìm hạnh phúc.
  • Sinh vào các tháng còn lại như tháng 6, 7 và 11, cuộc đời được hưởng hạnh phúc ngay từ lần đầu mà không cần phải thay đổi. 
Con đường tình duyên của mạng 1983
Con đường tình duyên của mạng 1983

Phương diện gia đạo, công danh 

Về gia đạo, luôn có nhiều biến động và gặp nhiều khó khăn nhưng với lòng yêu thương gia đình, tâm trí sáng suốt đã khiến gia đạo vượt qua biến động và được sống hòa bình hơn.

Về con đường công danh khó thăng tiến mà chỉ dừng lại ở mức trung bình. Tiền bạc ngày càng nhiều khi ở tuổi 36 trở đi. Tuy con đường công danh không mấy khấm khá nhưng cũng đủ làm cho cuộc sống được êm ấm, không phải quá suy nghĩ.

Xem thêm: Giải đáp toàn bộ tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Chọn tuổi hợp để làm ăn

Liên quan đến chuyện làm ăn, người Quý Hợi cần phải chọn lựa kỹ lưỡng. Quý Hợi nên chọn những người có tuổi như sau: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão nếu muốn gặt hái nhiều tài lộc, thuận lợi trên con đường tình cảm hay mọi khía cạnh cuộc đời.

Liên quan đến yên bề gia thất hay chính là chuyện chọn vợ chồng

Đây là một trong những chuyện hệ trọng ảnh hưởng đến cả cuộc đời. Chính vì thế, cũng phải lựa chọn cẩn thận. Những tuổi giúp bạn được hưởng cuộc sống nhung lụa, hiếm khi kìm hãm sự phát triển của bạn trên đường đời như Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu. Nếu kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống quá viên mãn.

Bên cạnh đó, nếu kết duyên với Quý Hợi và Ất Sửu, cuộc sống nhanh chóng được đẩy lên quyền quý, cao sang hơn hẳn và có sự thay đổi rõ rệt. Nhưng nếu kết duyên với hai tuổi Đinh Mão và Kỷ Tỵ, cuộc sống êm đềm, tiền bạc được sản sih nhanh chóng khiến cuộc sống được sung túc hơn. Đặc biệt, kết duyên với Tân Dậu, cuộc sống trở nên đầy triển vọng, sung sướng.

Nếu không may mắn kết duyên với các tuổi trên thì vẫn có thể kết duyên với những người tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất. Cuộc sống sẽ ở mức trung bình và hợp trên con đường tình cảm nhưng rất kỵ về tài lộc.

Đặc biệt, kết duyên với Bính Dần, Mậu Dần sẽ làm cuộc sống trở nên ngày càng nghèo khổ bởi gặp nhiều vấn đề trong làm ăn. Ngoài ra, Quý Hợi không nên tổ chức đại sự vào năm 18, 24, 28, 31, 36 hay 40 tuổi. Những tháng năm Quý Hợi có số đào hoa hoặc có thể có nhiều thê thiếp là 1, 2, 7, 9 và 12.

Tuổi đại kỵ của Quý Hợi 

Nhâm Thân và Canh Thân là hai tuổi đại kỵ với Quý Hợi. Nếu làm bất kỳ chuyện gì kể cả làm ăn hay kết duyên đều không thuận lợi. Nếu kết duyên costheer sẽ rơi vào tình cảnh ly biệt, cuộc sống đau khổ, trải qua nhiều trắc trở.

Năm mà Quý Hợi gặp nhiều khó khăn

Khi ở 24, 28, 36 hay 42 tuổi, cuộc sống có thể phải trải qua những khó khăn, thăng trầm của cuộc sống, chuyện làm ăn không thuận lợi.

Kết luận

Như vậy, đăng ký thabet cung cấp cho bạn tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 đã cung cấp chi tiết về đường công danh hay đường tình duyên. Nhờ đó mà định hướng được nhiều điều cho tương lai, giúp hoàn thiện, phát triển, củng cố bản thân trên mọi khía cạnh cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *