Xem tử vi trọn đời tình yêu – luận giải tình cảm của cuộc đời

Bạn cần biết về người yêu, người vợ, người chồng trong tương lai của mình? Bạn muốn biết hôn nhân của mình ra sao? Những điều này sẽ được tử vi trọn đời tình yêu luận giải kỹ càng. Bạn sẽ có tâm thế đúng đắn khi nắm hết các thông tin này.

Tử vi trọn đời tình yêu căn cứ vào đâu?

Khi thực hiện xem tử vi trọn đời tình yêu, các chuyên gia sẽ căn cứ vào cung Phu Thê trong lá số tử vi. Cung Phu Thê sẽ có bạn biết về dung mạo, tính cách và mối quan hệ hôn nhân của bạn. Bạn có thể biết thêm mình kết hôn sớm hay muộn.

Xem tử vi tình duyên còn chú ý đến các sao, bên cạnh quan sát cung mệnh. Trong lá số tử vi, sao tượng trưng cho tình cảm là sao Thiên Tướng và sao Tướng quân. Hai ngôi sao ngự ở cung đẹp thì tình duyên hạnh phúc, viên mãn và ngược lại. 

Tử vi trọn đời tình yêu cho biết cuộc sống hôn nhân trọn đời
Tử vi trọn đời tình yêu cho biết cuộc sống hôn nhân trọn đời

Ngoài ra, 2 ngôi sao này cũng giúp bạn biết về tình yêu của mình xuất phát, khởi nguồn từ mối quan hệ nào, từ những tình huống nào. Sau đó, bạn sẽ biết thêm được phương hướng tình cảm của mình trong tương lai. Các thông tin về tử vi tình yêu sẽ được mở ra từ từ, khiến bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

xem thêm: Nằm mơ thấy hổ đánh con gì? Giải mã là điềm lành hay dữ?

Ý nghĩa của việc xem  tử vi trọn đời tình yêu

Nhìn chung, ai đi xem tử vi, đi xem bói đều muốn biết về tình duyên, tình cảm của bản thân. Việc xem tử vi tình yêu có các ý nghĩa như sau:

  • Biết được bạn với nửa kia có hợp nhau không, con cái có thành đạt không. Từ đó bạn sẽ vững tin vào cuộc sống gia đình hơn
  • Xem được mức độ xung khắc, cách hóa giải và lắng nghe bạn đời. Từ đó, giúp cuộc sống hôn nhân yên ấm, hài hòa hơn.
  • Biết được hôn nhân có người thứ 3 hay yếu tố khác ngăn cản không. Nhờ đó mà bạn sẽ biết cách xử lý, chuẩn bị cho sự việc sắp xảy ra.
  • Phán đoán được những sự kiện tình yêu quan trọng, giúp chuẩn bị tâm lý tốt nhất và thoải mái nhất trong các mối quan hệ tình cảm
Xem tử vi trọn đời tình yêu giúp hôn nhân yên ấm, hài hòa hơn
Xem tử vi trọn đời tình yêu giúp hôn nhân yên ấm, hài hòa hơn

Dựa vào thông tin nào để xem tử vi trọn đời tình yêu?

Các nhà chiêm tinh dựa vào nhiều yếu tố để xem tử vi về tình yêu. Những ai đi đến hôn nhân đều cần một lần nghe qua các luận giải về tình duyên này. Tử vi về tình yêu sẽ dựa vào các yếu tố sau để đoán định.

Họ và tên 

Mỗi người có tên riêng với ý nghĩa khác nhau. Cái tên cũng có ảnh hưởng đến tình duyên ở mức độ nhất định. Dù chỉ chiếm phần nhỏ nhưng bạn cũng không nên bỏ qua.

Giờ và  ngày tháng năm sinh

Mỗi người sinh ra ở thời điểm khác nhau sẽ có vận mệnh khác nhau. Sự khác biệt về giờ, ngày tháng năm sinh sẽ quyết định đến chuyện tình cảm của bạn.

Xem tử vi về tình yêu dựa vào giờ và ngày tháng năm sinh
Xem tử vi về tình yêu dựa vào giờ và ngày tháng năm sinh

Khi xem tử vi trọn đời, bạn cần nhớ chính xác thông tin giờ ngày tháng năm sinh của bạn và người mình muốn xem. Các thông tin, cách hóa giải sẽ dựa vào điều này, luận giải chính xác nhất về hai người.

Quẻ dịch

Khi cung cấp giờ và ngày tháng năm sinh, bạn đã đồng thời cung cấp thêm quẻ dịch tương ứng cho chuyện tình cảm của mình. Quẻ dịch có thể tốt hoặc xấu dựa vào mức độ xung hợp của dặt đôi. Biết được quẻ dịch sẽ giúp bạn tìm ra phương án hóa giải, cải thiện tình duyên của hai người.

Ngũ hành và cung mệnh

Ngũ hành, cung mệnh giúp bạn biết mức độ hợp khắc trong tình cảm. Nếu ngũ hành tương hợp thì cả hai giúp nhau nhiều trong công việc, sự phát triển của con cái, cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Còn nằm trong ngũ hành tương khắc thì ngược lại.

Cung mệnh và ngũ hành là yếu tố quan trọng khi xem tử vị trọn đời tình yêu
Cung mệnh và ngũ hành là yếu tố quan trọng khi xem tử vị trọn đời tình yêu

Xem thêm: Tổng quan tất tần tật về tử vi trọn đời tuổi Quý Mão

Khi bạn biết về sự hợp khắc trong vận mệnh, bạn có thể đưa ra quyết định dễ dàng hơn. Bạn có thể từ bỏ hoặc tiếp tục tiến tới chuyện tình cảm nếu bị xung khắc. Tiến tới thì bạn cần biết cách hóa giải xung khắc để giúp hôn nhân êm đềm, thoải mái hơn.

Dù dựa vào nhiều yếu tố nhưng dự đoán tử vi về tình yêu đều là phân tích dựa vào chiêm tinh. Nó có thể sai sót ở một số khía cạnh, không hoàn toàn chính xác 100%. Bạn không nên quá tin tưởng mà ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Tình cảm hay hôn nhân đều cần thông cảm và thấu hiểu. Thông tin luận giải tử vi chỉ giúp bạn tiên đoán, phòng tránh chứ không phải để bạn tiêu cực hơn. Thế nên, xem tử vi xong không nên hoang mang, cố gắng sống tốt đẹp, nỗ lực hơn.

Đăng ký thabet – Xem tử vi trọn đời tình yêu để luận giải tình cảm của cuộc đời mình là điều nhiều người thực hiện. Hãy tìm cho mình nơi xem uy tín, cung cấp những thông tin phù hợp và đưa ra lời khuyên tốt cho bạn. Hãy để mình vui vẻ, thoải mái nhất khi biết đường tình duyên để giúp nó tốt đẹp hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *