Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng chi tiết

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng sẽ suôn sẻ và may mắn vào thời trung và hậu vận. Nữ Đinh Tỵ có cuộc sống vật chất trung bình, cuộc đời có nhiều đảo lộn, xoay chuyển. Tuy nhiên, trải qua càng nhiều sóng gió thì càng về sau nữ Đinh Tỵ sẽ được hưởng  nhiều phúc. 

Tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Tỵ 1977
Tử vi trọn đời nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng – Tình duyên

Tuổi trẻ nữ Đinh Tỵ gặp trắc trở trên con đường tình duyên, nhưng về sau sẽ được hạnh phúc, gia đình êm ấm, con cái sum vầy. Tình duyên nữ tuổi Đinh Tỵ theo tháng sinh:

  • Nếu sinh vào tháng 4, tháng 9 âm lịch, tình duyên nữ Đinh Tỵ qua ba lần thay đổi mới tìm thấy hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì nữ Đinh Tỵ sẽ qua hai lần đò. 
  • Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, tình duyên nữ Đinh Tỵ sẽ viên mãn và lâu bền.

Các tuổi hạp với Đinh Tỵ nữ mạng, nên kết hôn: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Bính Thìn, Nhâm Thân. Tránh kết hôn vào các năm: 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi để tránh cảnh ly biệt triền miên.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần mới nhất không thể bỏ qua

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng – Công danh

Công danh nữ tuổi Đinh Tỵ 1977
Công danh nữ tuổi Đinh Tỵ 1977

Về công danh của nữ Đinh Tỵ chỉ ở mức độ bình thường. Sự nghiệp sẽ vững vàng ở tuổi 32 trở lên, cuộc sống vật chất có phần ổn định và tiền bạc cũng rủng rỉnh. Trong công việc, Nữ tuổi Đinh Tỵ nên hợp tác với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Thân. Đây là các tuổi hợp làm ăn với Đinh Tỵ nên khi kết hợp sẽ giúp thu được kết quả tốt.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng – Các tuổi đại kỵ

Nữ Đinh Tỵ nên tránh kết giao với các tuổi đại kỵ này: Mậu Ngọ, Giáp Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Tý, và Nhâm Tý. Để tránh xảy ra những điều không may do các tuổi kỵ nhau mang lại thì nữ Đinh Tỵ không nên kết duyên hay làm ăn chung với các tuổi đại kỵ trên. Trong công việc, bạn không nên có giao dịch gì về tài chính, tiền bạc.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng diễn tiến qua từng năm

Cuộc đời nữ Đinh Tỵ qua từng năm:

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng
Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

Từ năm 17 đến 20 tuổi

Nữ đinh Tỵ từ 17 đến 20 tuổi có nhiều biến động về tình cảm, đề phòng những lời mật ngọt, dễ bị lợi dụng. Bạn hãy cẩn thận với những chuyến du lịch 2 người. Năm bạn 20 tuổi, sẽ gặp người yêu lý tưởng.

Từ 21 đến 25 tuổi

Đây là khoảng thời gian đẹp nhất với chuyện tình cảm của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng. Bạn sẽ gặp được may mắn về tình cảm hoặc có thể sẽ kết hôn trong các năm này. Nếu 21 tuổi bạn kết hôn thì 22 tuổi sẽ hạnh phúc trọn vẹn, 24 tuổi sẽ sinh em bé. Nếu 21 tuổi chưa kết hôn thì nhất định bạn sẽ lập gia đình trong năm 24 tuổi.

Từ 26 đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi, nữ Đinh Tỵ kỵ hợp tác, không nên đi xa, cẩn thận về tiền bạc. Năm 27 tuổi là một năm khá đẹp. Năm 28 tuổi, gặp may mắn về đường tài lộc. Năm 29 tuổi, cẩn thận bị hao tài vào từ khoảng tháng 9 tới tháng 12 âm lịch. Năm 30 tuổi là năm thành công trong công việc, nhưng gia đình lại có chuyện không vui.

Từ 31 đến 40 tuổi

Từ 31 đến 40 tuổi là khoảng thời gian xấu nhất trong đời nữ Đinh Tỵ. Bạn hãy đề phòng và cẩn thận về tiền bạc, kiện tụng và ốm đau bất ngờ. Từ 36 đến 40 tuổi, bạn sẽ được bù đắp sau những năm bị vùi dập đủ đường. Cả tình cảm lẫn công việc của bạn đều thuận lợi và phát triển tốt.

Từ 41 đến 45 tuổi

Những năm này bạn sẽ gặp một vài vấn đề không tốt về chuyện tình cảm. Bạn hãy sáng suốt, thấu hiểu để quyết định. Cẩn thận đừng để một phút nông cạn mà bản thân mình lại vung tay làm vỡ đi hạnh phúc đang có. Về công việc cũng không được suôn sẻ cho lắm. Bạn hãy nỗ lực và trân trọng những gì bạn đang có để không đánh mất tương lai tươi sáng và đầy triển vọng của mình.

xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 cập nhật mới nhất

Từ 46 đến 49 tuổi

Đến đây, những sóng gió trước kia đã trôi qua, những năm này bạn hãy tận hưởng sự yên vui, bình thản trong cuộc sống. Khoảng thời gian này, không có việc gì lớn, quan trọng xảy đến với bạn cả. Đường tài lộc cũng trung bình, đường tình cảm thì ổn định. Có đau ốm nhẹ vào năm các tuổi 47 và 49, nhưng sẽ lướt qua nhẹ nhàng.

Tử vi NỮ Đinh Tỵ từ 46 đến 49 tuổi
Tử vi NỮ Đinh Tỵ từ 46 đến 49 tuổi

Từ 50 đến 55 tuổi

Năm 50 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc, cuộc sống tình cảm thì không được êm ấm, tài lộc có phần yếu kém đi. Năm 51 tuổi, nữ Đinh Tỵ lại có cơ hội tốt để phát triển công việc, có tài lộc vào các tháng 7, 9, 12 Âm lịch. Năm 52 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa vào các tháng 1, 7 và 11. Năm 53 tuổi đến 55 tuổi, cuộc sống Đinh Tỵ suôn sẻ, công việc có kết quả tốt. 

Từ 56 đến 60 tuổi

Năm 56 tuổi, bạn được lộc và dư dả về tiền bạc, có vận xấu vào tháng 3, những tháng khác thì đại lợi. Năm 57, 58 tuổi công việc phát triển, gia đình êm ấm và hạnh phúc. Năm 59 tuổi, sức khỏe hơi kém, đề phòng bệnh đau, hao tài. Năm 60 tuổi, có chuyện tốt vào các tháng 3, 6, 9 Âm lịch, các tháng khác trung bình.

Trên đây là tử vi trọn đời tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng. Nhìn chung tiền vận của nữ Đinh Tỵ có nhiều vất vả cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Nhưng về trung và hậu vận lại có cuộc sống êm ấm, tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *