Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng chi tiết

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng giúp chúng ta biết được lá số tử vi của bạn nam tuổi này. Nhìn chung, số tử vi cho thấy tuổi này mang mệnh khổ. Trong cuộc sống, họ thường xuyên chịu nhiều vất vả. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Quý Mùi có tính thông minh, chịu khó nên tương lai đạt được công danh sự nghiệp vững bền.

Quý Mùi 2003 nam mạng là những người vất vả trong chuyện tình cảm.
Quý Mùi 2003 nam mạng là những người vất vả trong chuyện tình cảm.

Tính cách tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 

Những bạn nam tuổi Quý Mùi 2003 là những người được trời ban về ngoại hình. Đặc biệt, tính cách chính là phương diện được khá nhiều người yêu thích. Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng cho thấy họ là những người sở hữu tính tình thẳng thắn. Đây được cho là điểm thu hút khá nhiều bạn bè nhưng cũng bị kẻ gian lợi dụng hãm hại. 

Không những thế nam mạng Quý Mùi 2003 là những người khá hòa đồng. Họ khá lạc quan và vui vẻ. Thế nhưng ở họ có một điểm trái ngược chính là hay suy nghĩ nhiều. Tính đa sầu, đa cảm làm các bạn nam Quý Mùi 2003 thường xuyên vướng bận và gặp khá nhiều khó khăn.

Quý Mùi 2003 nam mạng là những người khá an phận. Họ luôn tỏ ra hài lòng với những thành tựu mình đạt được nên không bao giờ tỏ ra so đo hơn thua và toan tính. Đặc biệt, chí cầu tiến cũng như sự thông minh trời phú giúp họ luôn đạt được những thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng thường khá lạc quan và thông minh.
Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng thường khá lạc quan và thông minh.

xem thêm: Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi nữ mạng – 1991

Giải đáp tử vi tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng 

Tử vi của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 được giải đáp cụ thể qua các phương diện sau:

Đường tình duyên nam mạng tuổi Quý Mùi 2003

Nhắc đến đường tình duyên, các bạn nam tuổi này là những người phải thường xuyên chịu sự thay đổi. Có thể nói một cách nôm na, đường tình duyên của họ khá lận đận. Tùy theo từng tháng sinh khác nhau, đường tình duyên của nam Quý Mùi 2003 có sự khác nhau:

  • Nam sinh vào tháng  5, 6 và tháng 11 Âm lịch là những người chịu cực trong đường tình duyên nhiều nhất. họ phải chịu đến 3 lần thay đổi mới có thể tìm được hạnh phúc cho chính mình.
  • Trong khi đó, nam mạng vào những tháng như 1, 3, 4, 6, 8 và tháng 12 Âm lịch lại ít chông gai hơn hẳn. Họ cũng phải trải qua những lần thay đổi nhưng ít hơn để tìm được đích đến tình yêu cuối cùng của mình.
  • Còn các bạn Quý Mùi 2003 nam mạng sinh tháng 2, 9 và 10 Âm lịch may mắn hơn hết. Họ không cần trải quan quá nhiều thay đổi trong quá trình yêu để đạt được hạnh phúc đời mình. 

Công danh sự nghiệp của nam Quý Mùi 2003

Ngay từ đầu, lá số tử vi đã chỉ cho chúng ta thấy được tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng khá vất vả. Điều này hoàn toàn ứng nghiệm trong đường công danh sự nghiệp của họ. Đường công danh gặp khá nhiều cản trở. Sự nghiệp không thuận buồm xuôi gió. Đặc biệt trong độ tuổi từ 24 đến 27 tuổi, họ thường xuyên gặp khó khăn về tài chính.

Nam mạng Quý Mùi 2003 vất vả trong giai đoạn trước 28 tuổi.
Nam mạng Quý Mùi 2003 vất vả trong giai đoạn trước 28 tuổi.

Tuy nhiên nhờ tinh thần lạc quan, sự thông minh cũng như không ngại khó, nam mạng Quý Mùi 2003 có thể cải thiện được điều này. Từ 28 tuổi trở lên, công việc làm ăn của Quý Mùi 2003 nam mạng ổn định. Sang tuổi 30 đường công danh khởi sắc, ăn nên làm ra và có được sự nghiệp vững chắc.

Tuổi hợp làm ăn cùng Quý Mùi 2003 nam mạng

Việc xem tuổi làm ăn để có được kết quả cao nhất vẫn luôn được khá nhiều người quan tâm. Theo quan niệm phương Đông, tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng có thể chỉ ra được những tuổi hợp để cùng làm ăn. Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu chính là 3 tuổi kết hợp cùng nam Quý Mùi 2003 làm ăn mà không sợ thất bại. Ngược lại, đây còn là sự kết hợp vững chắc đem lại thành công trên con đường công danh.

Bên cạnh đó, các nam Quý Mùi 2003 nên tránh hợp tác làm ăn cùng hai tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn. Việc đại kỵ về tuổi tác làm cho quá trình làm ăn thường xuyên xảy ra việc. Không những thế, công việc có thể ngày càng sa sút và sụp đổ.

Xem thêm: Xem lá số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh có chính xác không?

Quý Mùi 2003 nam mạng nên chọn vợ tuổi gì?

Việc chọn vợ gả chồng cũng cần xem tuổi. Thông thường tuổi vợ chồng có sự tương khắc hay mang tính đại kỵ thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ không được bình yên, công việc làm ăn không thể phát triển. Ngược lại, cuộc sống vợ chồng hòa thuận, làm nên ăn ra. Tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng nên kết đôi vợ chồng cùng Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Quý Mùi 2003 nam mạng chỉ hợp với Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
Quý Mùi 2003 nam mạng chỉ hợp với Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Nên vợ nên chồng cùng các tuổi này, cuộc sống của nam mạng Quý Mùi c2003 sẽ có sự mở rộng về đường công danh sự nghiệp. Không những thế, cuộc sống gia đình hòa thuận, con cái ấm êm. Về sau, cuộc sống luôn đạt độ viên mãn, cao sang phú quý có đủ.

Đăng ký thabet – Tử vi trọn đời tuổi Quý Mùi 2003 nam mạng được thể hiện qua khá nhiều phương diện. Dù ở tính cách, đường tình duyên, công danh sự nghiệp, tuổi hợp làm ăn hay tuổi vợ chồng, tất cả đều giúp chúng ta thấy được tử vi của nam mạng tuổi này. Từ đó, chúng ta biết nên và không nên làm gì để có được kết quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *